PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC

Sứ mệnh cung cấp liệu trình đông y chuyên sâu
điều trị bệnh phụ khoa & chăm sóc tận tâm đến khi hết bệnh

[Đặc trị cả viêm lộ tuyến cổ tử cung]

Kiến thức phụ khoa

Thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung có tốt không?

Lời khuyên từ Phụ Khoa Hồng Đức khi sử dụng thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung hiệu quả cho chị em

Thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung là cách thường dùng hiện nay để điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Tuy nhiên có nhiều chị em đang thắc mắc là thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung có tốt không? Phụ Khoa Hồng Đức sẽ làm rõ trong bài viết này để chị em nắm rõ.

Sử dụng thuốc đặt là cách có nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh, song nó cũng có những hạn chế nhất định. Nắm được những ưu điểm và hạn chế của thuốc đặt viêm cổ tử cung sẽ giúp chị em tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn. Giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống và tình yêu.

Viêm cổ tử cung là gì?

Viêm cổ tử cung là bệnh do vi khuẩn, vi rút, nấm…  xâm nhập và gây tổn thương cho vùng cổ tử cung. Khiến vùng nhạy cảm này bị lở loét, mưng mủ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, quan hệ vợ chồng và khả năng mang thai. Đây là căn bệnh phụ khoa phổ biến và cần được điều trị nhanh chóng.

Một trong những biện pháp chị em thường để điều trị bệnh này đó là sử dụng thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung.

Ưu và nhược điểm của thuốc đặt Hồng Đức

Ưu điểm của thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung

  • Thuốc đặt Hồng Đức điều trị bệnh với nguyên tắc chữa từ nguồn gốc gây bệnh, trước khi điều trị phải tìm ra nguyên nhân để xác định liệu trình phù hợp.
  • Thuốc đặt Hồng Đức chữa viêm cổ tử cung là loại thuốc từ thảo dược thiên nhiên như xà sàng tử, xạ hương, ngũ bột tử, và các thảo dược quý khác… đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng
  • Có thể thực hiện điều trị tại nhà và thường có cấu tạo 2 phần: phần vỏ và phần thuốc. Phần vỏ được cấu thành bởi chất có thể tan trong môi trường tử cung để phần thuốc tác động trực tiếp đến vùng tử cung bị tổn thương, tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm.
  • Loại thuốc đặt này có ưu điểm là dễ sử dụng. Có thể thực hiện điều trị tại nhà. Thường được chị em dùng để đặt vào tử cung trước khi đi ngủ.
  • Không dừng lại ở điều trị viêm cổ tử cung, thuốc đặt Hồng Đức còn giúp chị em tăng cường miễn dịch, hạn chế tái phát bệnh.

Nhờ những ưu điểm trên, thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung là biện pháp hữu hiệu mà hiện nay nhiều chị em ưu tiên sử dụng.

Nhược điểm của thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung

  • Liệu trình sử dụng là cả một quá trình điều trị và tái tạo các tổn thương nên thường lâu dài. Vì vậy đòi hỏi chị em khi dùng phải kiên nhẫn.
  • Khi đặt thuốc, sẽ có một vài trường hợp có cảm giác ngứa. Nguyên nhân là do:
  • Vị trí đặt thuốc: Khi viên thuốc rời khỏi vị trí đặt đi ra âm đạo sẽ làm cho bệnh nhân có cảm giác ngứa.
  • Vệ sinh âm đạo: Nếu âm đạo chưa được vệ sinh sạch chất nhầy sẽ gây ra cảm giác ngứa khi đặt thuốc.
  • Cảm giác đóng cứng âm đạo. Sau 8h – 12h đặt thuốc, âm đạo sẽ bị bít lại bởi một lớp màng. Lớp màng này sẽ mềm và bong ra sau 24 – 36h.

Lời khuyên khi sử dụng thuốc đặt Hồng Đức

Dựa trên những ưu điểm, nhược điểm của thuốc đặt, Phụ Khoa Hồng Đức khuyên các chị em khi sử dụng thuốc đặt cần lưu ý những vấn đề sau:

– Trước khi dùng thuốc, chị em cần đến kiểm tra sức khỏe tại phụ khoa Hồng Đức để được tư vấn, hướng dẫn liệu trình phù hợp.

– Dùng thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung bắt buộc phải theo được sự hướng dẫn của các Lương y ở Hồng Đức. Thực hiện đúng cách, đúng quy trình và đủ thời gian để có kết quả tốt nhất.

– Khi sử dụng thuốc đặt Hồng Đức thì không quan hệ tình dục kể cả có sử dụng bao cao su.

Với phần phân tích trên, chị em đã có những kiến thức cơ bản về thuốc đặt Hồng Đức chữa viêm cổ tử cung. Hi vọng những kiến thức này chị em sẽ có phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe của mình. Trường hợp muốn tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ về Phụ Khoa Đức để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về phụ khoa nhé!

Last modified on Tháng Mười 28th, 2020 at 14:30

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC?

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 30 phút. (*)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hotline: 1900 636 831

Đăng ký ngay