PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC

Sứ mệnh cung cấp liệu trình đông y chuyên sâu
điều trị bệnh phụ khoa & chăm sóc tận tâm đến khi hết bệnh

[Đặc trị cả viêm lộ tuyến cổ tử cung]

Kiến thức phụ khoa

Chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp y học cổ truyền

Bài viết hôm nay Phụ Khoa Hồng Đức sẽ bật mí những hiệu quả của thảo dược khi chữa bệnh phụ khoa.

Trong thiên nhiên có rất nhiều thảo dược giúp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả mà bạn không hề biết. Việc sử dụng thảo dược chữa bệnh vừa an toàn vừa tiện lợi lại không phải tốn kém quá nhiều chi phí chữa trị. Bài viết hôm nay Phụ Khoa Hồng Đức sẽ bật mí những hiệu quả của thảo dược khi chữa bệnh phụ khoa.

Lựa chọn phương pháp nào để chữa bệnh Phụ khoa hiệu quả?

Từ xưa đến nay, thầy thuốc, bác sỹ và thuốc đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Trước khi có sự xuất hiện của tây y tại Việt Nam và các nước Đông Á, Đông Nam Á, các phương pháp chữa bệnh được lưu truyền từ đời này sang đời khác, được ghi chép rất đầy đủ trong các kho tàng, thư viện và đặc biệt là có rất nhiều thầy thuốc giỏi, những bài thuốc của họ cho đến bây giờ khoa học vẫn chưa thể chứng minh tại sao chúng lại có công hiệu đặc biệt đến thế. Ngày nay, do các nguồn tài nguyên rừng bị tàn phá, nhiều loài thảo dược quý đã không còn được tìm thấy, dẫn đến nhiều bài thuốc bị thất truyền, thêm vào đó con người lại có xu hướng lệ thuộc vào các phương pháp Tây Y. Nói như vậy cũng không có nghĩa là Tây Y thua kém Y học cổ truyền Phương đông và cũng không có ý so sánh giữa 2 phương pháp trị bệnh này, bởi lẽ đối với việc điều trị bằng phẫu thuật, thăm khám bệnh bằng các thiết bị khoa học hiện đại của Tây Y thực sự là một bước phát triển vượt bậc mà ai cũng phải thừa nhận. Tuy nhiên đối với một số căn bệnh như bệnh Viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ, bệnh về hệ tiêu hóa,… thì có lẽ phương pháp y học cổ truyền vẫn luôn chiếm lợi thế và có kết quả điều trị vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của Đông Y trong chữa bệnh phụ khoa

  • Dùng các loại thuốc được tạo từ các sản vật trong thiên nhiên.
  • An toàn: được sản xuất từ các loại thảo dược quen thuộc đối với con người, tất cả các loại thảo dược đã được khử độc hoặc hoàn toàn không có độc.
  • Điều hòa sức khỏe toàn thân, không có tác dụng phụ: với thành phần các loại thảo dược thân thuộc như cây trinh nữ hoàng cung, nhũ hương, thiên thử hoàng,……. Thế nên khi sử dụng, độ an toàn cao, không có tác dụng phụ và chúng giúp điều hòa cơ thể bên cạnh việc chữa bệnh viêm âm đạo cho chị em.

Bài thuốc gia truyền chữa bệnh phụ khoa của Hồng Đức

Sản phẩm phụ khoa Hồng Đức được thiết kế thành các phác đồ phù hợp với từng cáp độ điều trị khác nhau. Cụ thể như:

– Bộ chữa bệnh phụ khoa Tâm hoà: gồm có thuốc ngâm và thuốc uống. Dùng để vệ sinh phụ hoa, phòng bệnh và chữa các bệnh viêm phụ khoa nhẹ.

– Bộ sản phẩm Thanh an: gồm có thuốc uống, thuốc bổ và thuốc đặt. Phù hợp cho phòng bệnh và chữa trị viêm nhiễm phụ khoa từ bên trong.

– Bộ sản phẩm An hoà: gồm thuốc ngâm, thuốc bôi, thuốc uống và thuốc đặt. Dùng để chữa trị các bệnh viêm phụ khoa nặng.

Ưu điểm của bài thuốc chữa benh phụ khoa của Hồng Đức:                

  • Trị được đa dạng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, viêm hai ống dẫn trứng và buồng trứng,…
  • Hiệu quả ổn định, lâu dài
  • Thành phần bài thuốc linh hoạt: tuỳ vào cơ địa và tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà các lương y sẽ điều chỉnh tăng hoặc giảm các vị thuốc phù hợp, vì vậy hiệu quả điều trị luôn đạt ở mức tối ưu nhất.
  • Nguồn thảo dược an toàn từ tự nhiên, thông qua quá trình chiết xuất chuyên nghiệp và kiểm chứng chất lượng từ các Lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với Hồng Đức –  Thương hiệu Đông Y gia truyen uy tín chữa trị chuyên sâu bệnh viêm phụ khoa dành cho các chị em.

 

 

Last modified on Tháng Tư 14th, 2020 at 15:17

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC?

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 30 phút. (*)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hotline: 1900 636 831

Đăng ký ngay