PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC

Sứ mệnh cung cấp liệu trình đông y chuyên sâu
điều trị bệnh phụ khoa & chăm sóc tận tâm đến khi hết bệnh

[Đặc trị cả viêm lộ tuyến cổ tử cung]

Kiến thức phụ khoa

Cách đặt viên thuốc phụ khoa Hồng Đức – Hướng dẫn sử dụng đúng cách tại nhà

Đặt thuốc là phương pháp điều trị hữu hiệu cho các bệnh lý về viêm phụ khoa: huyết trắng, hôi ngứa vùng kín, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng viên đặt phụ khoa khiến thuốc không phát huy tác dụng hoặc xảy ra các hiện tượng như ngứa, chảy nước, thậm chí phản tác dụng khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

1. Cách đặt thuốc phụ khoa Hồng Đức

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa không quá khó khăn hay phức tạp nhưng với những chị em mới làm lần đầu hoặc chưa thấy hiệu quả sau thời gian chỉ định thì đây quả là một vấn đề nan giải. Vì vậy để thuốc phát huy công dụng tốt nhất, chị em cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và từng bước nhẹ nhàng nhất có thể.

 

Viên đặt phụ khoa có thể ở 2 dạng là dạng nén và dạng có hình viên trứng. Do đó cách đặt thuốc phụ khoa dạng trứng với cách đặt viên nén phụ khoa là 1, đều là đặt phía bên trong âm đạo với các bước như sau:

 

Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước muối pha loãng hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Nên rửa nhẹ nhàng không được thụt rửa vào bên trong âm đạo quá sâu làm trầy xước cơ quan nhạy cảm này. Sau đó lau khô bằng khăn sạch.

Bước 2: Đeo găng tay vào tay thuận sử dụng. Găng tay có thể mua tại tiệm thuốc tây với nhiều loại và kích cỡ khác nhau.

Bước 3: Mở hộp thuốc 6 viên Hồng Đức, lấy 1 viên và dùng 2 ngón tay bóp nhẹ để lấy viên thuốc đặt bên trong ra. 

Bước 4: Chuẩn bị một chén nước ấm. Ngâm viên thuốc đặt vào chén một cách nhanh chóng. 

Bước 5: Lấy chai bôi Hồng Đức nhỏ một giọt vào viên thuốc đặt.

Bước 6: Dùng ngón tay dài nhất (ngón giữa), nhẹ nhàng đẩy viên thuốc vào trong âm đạo. Đến sát cổ tử cung thì nhẹ nhàng lấy tay ra.

Bước 7: Nằm nghỉ 15-20p rồi sinh hoạt bình thường.

 

Dùng găng tay đảm bảo vệ sinh khi đặt thuốc

 

Lưu ý cách đặt thuốc vào tử cung:

  • Dùng găng tay y tế nếu không thì phải rửa tay sát khuẩn
  • Thực hiện từ từ từng bước, không vội, không ẩu tránh làm hại đến vùng kín
  • Trong thời kỳ bị kinh nguyệt thì không nên dùng thuốc. Hạn chế quan hệ tình dục khi đặt viên phụ khoa.
  • Vị trí đặt thuốc nên vừa phải, không quá sâu cũng không quá nông tránh thuốc đặt xong bị chảy ra ngoài.
  • Mang băng vệ sinh sẽ bảo vệ đồ lót khỏi bị rò rỉ thuốc.
  • Cách sử dụng thuốc đặt phụ khoa hiệu quả là dùng thuốc đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ Hồng Đức.

 

2. Cách sử dụng viên đặt phụ khoa mang lại hiệu quả quả cao

Cách sử dụng viên đặt phụ khoa đúng đắn sẽ tạo ra hiệu quả tối đa trong việc điều trị các bệnh lý về phụ khoa mà chị em gặp phải như huyết trắng, hôi ngứa vùng kín, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung…..

PKHĐ đã hướng dẫn chị em cách đặt thuốc vào cửa mình sao cho đúng nhất tại nhà. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc nên đặt thuốc phụ khoa khi nào là tốt nhất, thì đáp án là buổi tối. Sau khi chị em thu xếp hết công việc trong ngày và có thời gian để nghỉ ngơi sau khi đặt thuốc. Đây là yếu tố bắt buộc để việc đặt thuốc mang lại hiệu quả cao khi thuốc có thời gian để ngấm và phát huy công dụng.

 

Cách đặt viên đặt phụ khoa có tác dụng là phải nghỉ ngơi 15-20p sau khi đặt

 

Vậy có nên đặt thuốc phụ khoa thường xuyên, mỗi ngày đặt một viên để đẩy nhanh tốc độ trị bệnh không? Câu trả lời là hoàn toàn không nên mà phải theo hướng dẫn của bác sĩ. Lạm dụng thuốc không những không khiến bệnh tiến triển mà còn làm bệnh trở nên tồi tệ hơn. 

Hoặc có nhiều chị em vì bận rộn nên quên lịch đặt cũng khiến bệnh nặng hơn.

Điều đặc biệt của viên đặt Hồng Đức là không nhất thiết phải đặt mỗi ngày mà 3 ngày mới đặt một viên và thuốc sẽ phát huy tác dụng trong cả 3 ngày. Như vậy, 1 hộp sẽ sử dụng được đến 23 ngày khác với các loại thuốc tây khác khi làm nhầy nhụa, gây khó chịu và khô âm đạo khi tan ra. Sau 3 ngày, chị em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng và tiếp tục thực hiện đặt các viên khác vào.

Bên cạnh đó, sau khi đã tham khảo cách dùng viên đặt phụ khoa mà chị em còn gặp hiện tượng ngứa khi đặt thuốc có thể là do hai nguyên nhân chính:

  • Vị trí đặt thuốc phụ khoa bị lệch: Viên thuốc rời khỏi vị trí đặt đi ra âm đạo sẽ làm cho bệnh nhân có cảm giác ngứa. Để khắc phục việc này bệnh nhân sau khi đặt thuốc vào vị trí, nên đặt ngay sau viên thuốc cục bông gòn khoảng d = 1,5cm và sau 20 phút có thể bỏ bông gòn ra.
  • Âm đạo chưa sạch : Nếu âm đạo chưa được vệ sinh sạch chất nhầy sẽ gây ra cảm giác ngứa khi đặt thuốc.
  • Cảm giác đóng cứng âm đạo: Sau 8h – 12h đặt thuốc, âm đạo sẽ bị bít lại bởi một lớp màng. Lớp màng này sẽ mềm và bong ra sau 24 – 36h.

Chị em cần lưu ý 3 vấn đề trên để có thể đặt thuốc phụ khoa đúng cách và mang lại sự hiệu quả trong điều trị.

 

3. Cách đặt thuốc phụ khoa đúng cách còn mang lại công dụng bất ngờ gì

Sử dụng viên đặt phụ khoa Hồng Đức đúng cách sẽ phát huy tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, cân bằng độ pH vùng kín bằng việc mang những mảng viêm bong ra khỏi âm đạo. Những mảng viêm sẽ bong ra sau 2 ngày có khi là màng rời rời, có khi là cả khối bằng ngón út, ngón cái. 

Đặc biệt, theo chia sẻ của các chị em cách dùng viên đặt phụ khoa đúng cách còn có tác dụng se khít vùng kín. 

Nhiều chị em sử dụng Hồng Đức chia sẻ trong bất ngờ khi sử dụng thì thấy hiện tượng âm đạo se cứng lại. Có cục cộm cộm và thấy thốn thốn, rát rát. Khi được bác sĩ khuyên thoa một lớp dầu bôi mỏng làm mềm, làm trơn thì hết cảm giác thốn rát và âm đạo thì vẫn se khít lại. 

 

Tác dụng se khít đáng ngạc nhiên của viên đặt phụ khoa Hồng Đức

 

Trên đây là những hướng dẫn về cách đặt thuốc vào cửa mình và những lưu ý mà chị em cần nhớ để việc chữa trị các bệnh về phụ khoa đạt hiệu quả tốt nhất. 

Thuốc đặt Hồng Đức với các thành phần Xà sàng tử, xạ hương, ngũ bột tử, và các thảo dược quý khác…Giúp chữa trị các bệnh lý về phụ khoa: viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến. Bên cạnh đó là làm hồng và se khít vùng kín nếu thực hiện đúng cách sử dụng viên đặt phụ khoa

Phụ khoa Hồng Đức hơn 10 năm kinh nghiệm với Sứ mệnh cung cấp liệu trình đông y chuyên sâu điều trị bệnh phụ khoa & chăm sóc chị em tận tâm đến khi hết bệnh.

 

4. Hỏi đáp về cách sử dụng viên đặt phụ khoa

?1 Cách đặt thuốc viêm phụ khoa của Hồng Đức có khác với những nơi khác

Câu trả lời là không. Từ các bước rửa tay cho đến mang viên đặt đều như nhau. Duy chỉ khác biệt ở chỗ Hồng Đức yêu cầu chị em phải cẩn thận và làm tuần tự nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó khâu vệ sinh tay, vệ sinh âm đạo hay đeo găng tay cũng được nhấn mạnh để đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

?2 Ví dụ về cách đặt viên phụ khoa sai lầm

Đã có trường hợp vì bận rộn mà quên đặt. Ngày hôm sau đã đặt 2 viên cùng lúc nhằm thúc đẩy tiến độ. Hồng Đức khuyến cáo đây là việc làm vô cùng sai lầm và làm bệnh trở nặng thêm. Vì mỗi viên thuốc đặt Hồng Đức được điều chế với liều lượng và tác dụng cố định, nếu đặt thuốc đúng cách 1 viên có tác dụng trong 3 ngày nhưng 2 viên thì không hẳn như vậy. 

Do đó nếu bận rộn mà quên lịch tự đặt thuốc phụ khoa tại nhà, chị em có thể liên hệ xin tư vấn từ Hồng Đức để hỏi hướng giải quyết không nên tự ý sử dụng thuốc, nhất là việc tăng thêm liều lượng.

 

?3 Có nên xem hướng dẫn đặt thuốc phụ khoa trên mạng không?

Chị em mua thuốc ở Hồng Đức đều được bác sĩ hướng dẫn đặt thuốc vào tử cung chi tiết và tận tình. Và đặc biệt trong bài viết này, Hồng Đức còn đính kèm video với sự hướng dẫn thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa một cách rõ ràng và chân thực nhất. Vậy nên không vì lý do gì mà chị em phải xem hướng dẫn ở nơi khác cả.

 

?4 Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến Hồng Đức hình như hơi phức tạp?

Như đã nói ở trên, việc đảm bảo vệ sinh và thao tác nhẹ nhàng là 2 yếu tố quan trọng được bác sĩ nhấn mạnh để đảm bảo viên thuốc được phát huy đúng hiệu quả cam kết. Càng kĩ lưỡng và cẩn trọng thì hiệu quả mang lại càng đảm bảo.

 

?5 Đặt thuốc trị huyết trắng có giống như đặt thuốc bình thường? 

Thuốc đặt Hồng Đức có tác dụng chữa trị các bệnh lý về viêm phụ khoa nên cách dùng viên đặt phụ khoa sẽ giống như cách đặt thuốc trị huyết trắng vẫn là 3 ngày 1 viên và đảm bảo các thao tác vệ sinh kĩ lưỡng.

 

?6 Để có tác dụng se khít cần chú ý điều gì

Như đã nói ở trên, thuốc đặt Hồng Đức có tác dụng se khít âm đạo. Do đó, cách sử dụng viên đặt se khít cũng sẽ giống như cách dùng thuốc đặt phụ khoa bình thường. Và khi chị em chú ý từng ngày sẽ thấy tác dụng se khít đáng ngạc nhiên.

 

?7 Nếu cách đặt viên đặt phụ khoa bị sai thì xảy ra điều gì

Nếu đặt thuốc không đúng tư thế, vị trí đặt quá nông ko được đưa sâu vào phần dịch ứ bên trong thì viên thuốc sẽ tan ra gần ngoài cửa mình khiến âm đạo nóng rát, khó chịu.

Và theo đó viên thứ 2,3 vẫn tiếp tục đặt nông thì âm đạo bị ngứa ngáy do dịch tiết ra trôi theo bã thuốc ra bên ngoài. 

 

?8 Cách đặt viên kén phụ khoa và cách lấy kén đặt phụ khoa gây khó cho nhiều chị em, thậm chí phản tác dụng

Kén phụ khoa là một hình thức khác của việc đặt thuốc phụ khoa tuy nhiên đa phần là các cơ sở tự phát và chưa có một đơn vị nào chính thức nghiên cứu hay điều chế và nhận chứng chỉ của nhà nước như họ quảng cáo. 

Do đó, theo chia sẻ của một vài chị em, họ gặp khó trong cách đặt viên kén phụ khoa và cách lấy kén đặt phụ khoa sau khi sử dụng. Vì chiếc kén này được bao bởi chỉ và có hình như một lớp lưới bên ngoài trông khá lỏng lẻo. Do đó nguồn gốc xuất xứ cũng như vệ sinh, khử trùng là không dám đảm bảo. 

Cách đặt kén phụ khoa tuy được hướng dẫn nhưng nhiều chị em khi đến với Hồng Đức đều nói trước đó dùng kén phụ khoa bị các trường hợp nhiễm trùng và ngứa ngáy mong là hết viêm nhiễm nhưng nào ngờ bệnh lại nặng thêm khiến tiền mất tật mang.

Nguyên nhân ban đầu có thể là do cách sử dụng kén đặt phụ khoa không đúng và cũng có thể là do sản phẩm của cơ sở này không đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh. 

Do đó chị em cần đến các phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị. Phòng khám Phụ khoa Hồng Đức với sự tận tâm và trách nhiệm cam kết mang đến chị em những sản phẩm thuốc đặc trị, hiệu quả, hoàn tiền nếu không hết bệnh.

 

Last modified on Tháng Mười 28th, 2020 at 14:07

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC?

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 30 phút. (*)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hotline: 1900 636 831

Đăng ký ngay