ĐÔNG DƯỢC HỒNG ĐỨC

Chuyên gia hàng đầu điều trị viêm phụ khoa bằng phương phàp lành tính

Kiến thức phụ khoa

Bật mí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu chi phí tốt, bác sĩ giỏi

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Câu hỏi mà không ít chị em đang mắc phải căn bệnh này băn khoăn. Bởi việc lựa chọn được một địa chỉ điều trị uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi, máy móc thiết bị hiện đại… sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho quá trình điều trị thành công như mong đợi. Vậy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt là câu hỏi chung của mọi chị em

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

Việc chọn được cơ sở điều trị tốt hiện nay không phải là điều dễ dàng. Bởi với thông tin tràn lan, các chiến dịch quảng cáo rầm rộ của nhiều cơ sở lớn nhỏ, trong đó có cả cơ sở “chui”, với nhiều mức giá khác nhau, người bệnh sẽ không khỏi hoang mang, khó đưa ra quyết định.

Chọn được nơi điều trị viêm lộ tuyến tốt nhất không phải điều dễ dàng

Chọn được địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt bạn sẽ không chỉ được điều trị cẩn thận, kỹ lưỡng bằng thiết bị kỹ thuật cao, quy trình an toàn, đúng chuẩn, mà còn được hưởng chế độ chăm sóc trước và sau điều trị chu đáo. Hơn nữa, một địa chỉ điều trị uy tín sẽ giúp người bệnh tránh được tình trạng bị “chặt chém” chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, hay phát sinh nhiều loại phí dịch vụ không chính đáng.

Nơi chữa trị tốt không chỉ điều trị cẩn thận, kỹ lưỡng bằng thiết bị kỹ thuật cao, đúng chuẩn, mà còn có chế độ chăm sóc trước và sau điều trị chu đáo

Tổng hợp danh sách những địa chỉ uy tín tại Sài Gòn và Hà Nội, cùng danh sách những bác sĩ phụ khoa có tiếng dưới đây sẽ là tài liệu quý giá để chị em tham khảo và tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định điều trị.

 

 

 

Bác sĩ và nơi chữa trị tốt sẽ khiến bệnh nhân an tâm hơn

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Sài Gòn

Chị em Sài Gòn thường thắc mắc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Dưới đây là 7 bệnh viện uy tín dẫn đầu về khám chữa bệnh phụ khoa tại Sài Gòn chị em nhất định phải biết.

1/ Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

Từ Dũ là bệnh viện sản phụ khoa lâu đời, nổi tiếng và được tin tưởng nhất Tp.HCM

Là bệnh viện phụ sản nổi tiếng trên cả nước với đội ngũ bác sĩ chuyên môn thâm niên cao, Từ Dũ là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

2/ Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp.HCM

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

3/ Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương

Địa chỉ: 9 Lý Thường Kiệt, Quận 5, Tp.HCM

4/ Khoa sản bệnh viện Quân Y Miền Đông

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM

Bệnh viện Quân Y Miền Đông

5/ Khoa sản bệnh viện Vạn Hạnh

Địa chỉ: 781 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp.HCM

6/ Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Địa chỉ: 243A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bệnh viện Phụ Sản Mekong

7/ Khoa sản bệnh viện An Sinh

Địa chỉ: Số 10, Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn

Thiết bị điều trị có thể giống nhau, nhưng kỹ năng chuyên môn và cái tâm làm nghề là điểm rất riêng của mỗi bác sĩ.

Bác sĩ giỏi với chuyên môn cao sẽ đưa ra những phương án tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất cho sức khỏe của bạn.

TOP 8 Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn bạn nên biết.

1/ Bác sĩ Mỹ Ý – Bệnh viện Từ Dũ

Hiện đang là Trưởng Khoa Sản A tại Bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Mỹ Ý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tư vấn chu đáo, nhẹ nhàng, chính xác. Bất cứ ai đã từng tiếp xúc đều cảm nhận được cái tâm Bác sĩ đặt vào nghề của mình.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tư vấn chu đáo, nhẹ nhàng, chính xác.

Nếu không muốn đến bệnh viện, chị em có thể chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Phòng khám riêng của Bác sĩ Mỹ Ý tại 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM sẽ là địa chỉ mà chị em muốn đến.

2/ Bác sĩ Trần Chánh Thuận – Bệnh viện Từ Dũ

Đã từng có 3 năm tu nghiệp tại Pháp và hiện đang là Trưởng khoa Ung bướu phụ khoa của Bệnh viện Từ Dũ, Bác sĩ Trần Chánh Thuận là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

3/ Thạc sĩ – Bác Sĩ Dư Phương Anh

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Từ Dũ

Không chỉ là một Bác sĩ giỏi trong chẩn đoán và trực tiếp điều trị các bệnh sản phụ khoa, Bác sĩ Dư Phương Anh còn được biết đến với kinh nghiệm tốt trong thăm khám cho các mẹ bầu.

4/ Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Từ Dũ

Với trình độ chuyên môn cao trong khám và điều trị cách bệnh lý sản phụ khoa, Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thu Hà hiện đang là Trưởng khoa sản N1 của bệnh viện Từ Dũ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho chị em, tư vấn hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

5/ Thạc sĩ – Bác sĩ Hà Tố Nguyên

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám tiền sản Minh Khai

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa, Thạc sĩ – Bác sĩ Hà Tố Nguyên hiện rất được các bệnh nhân tin tưởng.

6/ Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Từ Dũ, phòng khám riêng ngoài giờ

Dáng người thanh mảnh cùng nụ cười hiền, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung nổi tiếng với cách chăm sóc bệnh nhân chu đáo, điều trị mát tay, rất được chị em hài lòng tin chọn.

7/ Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Kiều Loan

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Loan được đánh giá rất am hiểu tâm lý bệnh nhân, với khối kiến thức uyên thâm của mình, Bác sĩ Loan luôn tạo được niềm tin cho khách hàng ngay từ khâu tư vấn.

Tp.HCM luôn có nhiều bác sĩ giỏi công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố

8/ Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga

Đơn vị đã và đang công tác: Bệnh viện Hùng Vương

Với cương vị Phó Giám Đốc bệnh viện Hùng Vương, Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn, luôn đưa ra những tư vấn chính xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng bệnh nhân.Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến ở Hà Nội

1/ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Cổng chính: Số 929 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Cổng phụ: Ngõ 80 Chùa Láng, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bác sĩ giỏi chữa viêm lộ tuyến ở phụ sản Hà Nội

  • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn – Trưởng khoa D3 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
  • Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện phụ sản Hà Nội, hiện tại chị em có thể tìm đến Bác sĩ Thanh Bình tại Phòng khám Y Cao – số 260 – 262 Cầu Giấy, Hà Nội.

2/ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám theo yêu cầu ở 56 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung Ương chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung với kết quả mang lại nhiều tiếng vang tại Hà Nội. Sau Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thì đây là sự lựa chọn thứ 2 đáng đồng tiền bát gạo từ cơ sở vật chất đến kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ.

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bác sĩ từng điều trị viêm lộ tuyến tại bệnh viện phụ sản Trung Ương

  • Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa sản 2 Bệnh viện phụ sản Trung Ương. Với gần 40 năm kinh nghiệm, trong đó có 12 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan sẽ thăm khám và cho chị em nhiều lời khuyên thực sự bổ ích. Hiện tại chị em có thể tìm đến Bác sĩ tại Phòng khám Medelab ở số 86 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bác sĩ Chuyên Khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan – Danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú”, Bằng Khen của Thủ Tướng Chính Phủ, Bằng Khen của Bộ Y Tế. Từng công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, hiện tại đang công tác ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý sản phụ khoa, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan đã trực tiếp thăm khám cho hàng nghìn bệnh nhân viêm lộ tuyến, viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Bác sĩ tốt và giỏi sẽ giúp bệnh tình của bệnh nhân giảm đi rất nhiều

3/ Bệnh viện trung ương quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4/ Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

5/ Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

6/ Phòng khám đa khoa Vietlife

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Cung Thị Thu Thủy – Bác sĩ chuyên khoa II Chuyên ngành Sản phụ khoa, Nguyên Trưởng Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Để được bác sĩ Thủy thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa, chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa số 5 Tạ Quang Bửu.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Đà Nẵng

Không chỉ riêng khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn chị em tại thành phố đáng sống nhất này cũng sẽ cần thông tin chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt, bởi đây là bệnh lý rất thường gặp ở phái đẹp.

Viêm lộ tuyến là căn bệnh thường gặp, do đó chị em luôn quan tâm về vấn đề chữa ở đâu tốt

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Đây là bệnh viện chuyên sản khoa – phụ khoa – nhi khoa hàng đầu ở Đà Nẵng và được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất và máy móc thiết bị hiện đại, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng còn sở hữu đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, đảm bảo tiến trình thăm khám và điều trị diễn ra thông suốt, nhanh chóng và chính xác.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu?

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất cho mỗi bệnh nhân thông thường sẽ khác nhau. Tùy theo từng mức độ, thời gian bệnh và nguyên nhân bệnh mà mỗi chị em sẽ trải qua những bước xét nghiệm, lên phác đồ, đơn thuốc hoặc chỉ định phương pháp khác nhau, do đó chi phí cũng khác nhau.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau, và phụ thuộc nhiều yếu tố

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  • Cơ sở điều trị: hiện nay không khó để chị em tìm một phòng khám phụ khoa. Mức độ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị của mỗi bệnh viện/phòng khám khác nhau sẽ cho ra chi phí khác nhau. Có nơi chưa bắt tay vào khám bệnh nhân đã cần phải đóng phí. Vì vậy việc lựa chọn cơ sở điều trị khang trang, gần trung tâm, hay uy tín, lớn cũng sẽ tác động đến chi phí điều trị.

Mức độ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị của mỗi bệnh viện/phòng khám khác nhau sẽ cho ra chi phí khác nhau.

  • Mức độ bệnh: chúng tôi luôn khuyên chị em thăm khám phụ khoa 6 tháng/lần để kiểm soát bệnh, phát hiện sớm, điều trị càng sớm càng nhanh khỏi và ít tốn kém. Viêm lộ tuyến nặng chi phí sẽ khác viêm lộ tuyến nhẹ. Bởi mức độ bệnh càng nặng thì kỹ thuật điều trị sẽ càng phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ có kiến thức uyên thâm, từ đó chi phí cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Viêm lộ tuyến độ 1 – độ 2 – độ 3

  • Dịch vụ trước và sau điều trị: có lẽ đã trở thành quy luật rằng các phòng khám tư mặt bằng phí sẽ cao hơn bệnh viện, bởi ở đó bệnh nhân sẽ được hưởng chế độ chăm sóc ân cần hơn. Nhưng chính sách chăm sóc tận tình đó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.

Dịch vụ trước và sau khi điều trị góp phần lớn vào chi phí điều trị bệnh của các chị em

Đối với chị em thoải mái về tài chính, việc lựa chọn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt thì chỉ phụ thuộc vào uy tín và dịch vụ. Nhưng với chị em có hầu bao khiêm tốn hơn, hãy cân nhắc kỹ để chi phí không là gánh nặng của cuộc sống. Hiện nay các cơ sở điều trị đều có số điện thoại Hotline, chị em có thể tìm hiểu và tham khảo trước chi phí để chọn được nơi ưng ý nhất nhé!

Cân nhắc kĩ các phương pháp điều trị để chi phí không còn là nỗi lo khi trị bệnh

3 cách chữa viêm lộ tuyến thông dụng hiện nay

Cách 1: ÁP LẠNH

Áp lạnh viêm lộ tuyến có đau không?

Là phương pháp sử dụng hơi lạnh của Nitơ hóa lỏng với nhiệt độ đến -50C, giúp cô lập ổ viêm, chặn đứng quá trình phát triển và lan rộng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài báo của Vnexpress với tựa đề: Điều trị lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Nếu chọn điều trị bằng phương pháp áp lạnh, chị em có thể nhẹ nhõm bởi ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là thực hiện nhanh và không đau rát.

Nhờ sử dụng độ lạnh, phương pháp này được cho là không đau đớn, có tác dụng làm tê liệt, cô lập và hủy diệt tế bào viêm nhiễm

Không chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp áp lạnh còn có khả năng điều trị viêm cổ tử cung ở một số cấp độ. Và chị em cũng không cần phải nghi ngại áp lạnh cổ tử cung có đau không vì ứng dụng khí lạnh nên vùng bệnh sẽ như “đóng băng”, không đau rát nên chị em cứ yên tâm nhé!

Áp lạnh sử dụng khí lạnh nên vùng bệnh sẽ như “đóng băng”, không đau rát

Cách 2: ĐỐT VIÊM LỘ TUYẾN

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện (hay còn gọi là diệt tuyến cổ tử cung) là phương pháp dùng năng lượng Laser để tác động loại bỏ các tế bào viêm nhiễm. Đây là phương pháp thường được dùng trong các ca điều trị thực tế, tuy nhiên đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung đòi hỏi Bác sĩ giỏi tay nghề, thực hiện với độ chính xác cao để hạn chế tốt nhất khả năng gây xơ sẹo, ảnh hưởng đến khả năng mang thai và quá trình sinh nở sau này.

Đốt viêm lộ tuyến chữa được 90% căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy nhiên vẫn có thể tái phát sau thời gian điều trị.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến sở dĩ được rất nhiều chị em biết đến, thường được đưa vào chỉ định điều trị bởi hiệu quả nhanh, điều trị được nhiều cấp độ bệnh. Nhưng để đưa ra quyết định có điều trị bằng phương pháp này hay không, chị em cần tìm hiểu thật kỹ về bệnh viện và Bác sĩ sẽ điều trị cho mình. Bởi việc đốt có thể để lại xơ sẹo, gây khó khăn cho quá trình mang thai và sinh nở sau này.

Ngược với áp lạnh, phương pháp đốt sử dụng năng lượng nóng của Laser

Viêm lộ tuyến nên đốt hay áp lạnh?

Cả phương pháp đốt và áp lạnh đều dựa trên cơ chế gây bỏng vùng bị viêm để đào thải các mô viêm, kích thích bề mặt cổ tử cung tái tạo và sản sinh tế bào mới. Cả 2 phương pháp đều có khả năng để lại sẹo, nhưng nếu chị em chọn đúng Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn thì các rủi ro về sau sẽ hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên trong 2 phương pháp thì áp lạnh được đánh giá không đau như đốt điện.

Đốt và áp lạnh đều dựa trên cơ chế gây bỏng vùng bị viêm để đào thải các mô viêm, kích thích bề mặt cổ tử cung tái tạo và sản sinh tế bào mới.

Nếu không điều trị, không những tình trạng bệnh sẽ khiến chị em sau này khó thụ thai mà còn tăng tỉ lệ cao mắc ung thư cổ tử cung. Do đó nếu đã phát hiện bệnh và được chỉ định điều trị chị em cần sớm tuân thủ để hồi phục nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản về sau.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu để lâu và trở nặng sẽ gây nguy bệnh ung thư cổ tử cung dẫn đến vô sinh

Cách 3: DAO LEEP

Không dùng năng lượng nóng – lạnh như 2 phương pháp trên, Dao Leep sử dụng tia điện để tác động trực tiếp loại bỏ các tế bào tổn thương, xóa sổ viêm nhiễm trong tích tắc.

Dao Leep trực tiếp loại bỏ các tế bào tổn thương, cắt đứt viêm nhiễm

Mặc dù là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, nhưng phương pháp Dao Leep có tốt không? Thực tế phương pháp này chỉ có thể đảm bảo an toàn cho chị em không có ý định sinh nở tiếp. Vì luôn có một tỉ lệ khá cao ảnh hưởng của phương pháp này đến khả năng thụ thai và sinh sản sau này.

Phương pháp cắt leep có khả năng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh sản của chị em phụ nữ

Nhưng trái lại, trên quan điểm điều trị, dao Leep thực hiện rất nhanh, chính xác, triệt để, không đau, không để lại sẹo, đồng thời kích thích tăng sinh Collagen, tái tạo tế bào mới, giúp bề mặt cổ tử cung nhanh lành, mau hồi phục.

Xem thêm: Khoét chóp cổ tử cung bằng vòng điện (LEEP)

Phương pháp cắt leep có ưu điểm nhanh chóng và không gây đau đớn

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến của các chị em đã từng mắc bệnh, thì các phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam và Đông Y trên thực tế cũng mang lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc. Nếu mức độ bệnh còn nhẹ, hoặc chưa lập gia đình, chưa sinh em bé cần hạn chế thương tổn phụ khoa, chị em nên tham khảo các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y để có hướng điều trị nhẹ nhàng như mong muốn.

Chữa viêm lộ tuyến bằng Đông Y đem lại kết quả tốt cho bệnh nhân

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi chị em điều trị viêm lộ tuyến

Hỏi: Chữa viêm lộ tuyến bằng Đông Y ở đâu?

Đáp: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Đông Y đang trở thành xu hướng được quan tâm trong nhiều năm trở lại đây nhờ ưu điểm an toàn, nhẹ nhàng, không tác dụng phụ.

Thuốc phụ khoa Đông Y được chị em tin dùng nhờ an toàn, không ảnh hưởng khả năng mang thai và hiệu quả trên nhiều tình trạng bệnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và điều trị bệnh phụ khoa, Nhà thuốc Đông Y Hồng Đức là địa chỉ tin cậy của chị em trên khắp cả nước. Để quá trình điều trị được tinh gọn và hiệu quả nhất, Hồng Đức đã cho ra đời các liệu trình thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung phù hợp với từng mức độ bệnh.

Phụ khoa Hồng Đức – chữa viêm phụ khoa chuyên sâu từ thảo dược

Không tách Tây Y khỏi Đông Y, chị em hãy gửi hoặc mang kết quả khám bệnh từ Tây Y (bệnh viện, phòng khám) đến để được Hồng Đức tư vấn liệu trình thuốc sử dụng tốt nhất. Điều trị phụ khoa không đau, đừng ngần ngại, Hotline 1900 636 831 – 0902 985 666 luôn sẵn sàng để lắng nghe chị em tâm sự!

Hỏi: Điều trị viêm lộ tuyến ở viện phụ sản Hà Nội có tốt không?

Đáp: Trong số các địa chỉ điều trị tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ được biết đến nhiều nhất, tương đồng với bệnh viện Từ Dũ tại Tp.HCM. Các Bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các ca khó, do đó chữa viêm lộ tuyến tại bệnh viện phụ sản Hà Nội luôn được chị em ưu tiên lựa chọn.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội luôn được chị em ưu tiên lựa chọn

Hỏi: Tuần trước em đi khám phụ khoa sau khi có một số triệu chứng bất thường, Bác sĩ kết luận em bị viêm lộ tuyến cấp độ 2. Cho em hỏi viêm lộ tuyến độ 2 không đốt có được không? Và chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung khoảng bao nhiêu tiền? Vì em nghe nói đốt sẽ nhanh hết lắm!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có 3 cấp độ từ nhẹ đến nặng

Đáp: Chào bạn! Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị rất thường được chỉ định nhờ ưu điểm điều trị nhanh, hiệu quả sớm, ứng dụng được cho nhiều mức độ bệnh từ nhẹ đến nặng.Viêm lộ tuyến độ 2 ngoài phương pháp đốt điện bạn còn có thể chọn áp lạnh. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ, vì cả đốt điện và áp lạnh rất dễ để lại xơ sẹo, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và sinh con sau này.

Đốt điện và áp lạnh rất dễ để lại xơ sẹo, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và sinh con sau này.

Nếu bạn chưa lập gia đình, có ý định sinh con thì hãy suy nghĩ thêm, hãy chọn các cách điều trị nhẹ nhàng hơn, có thể chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam, hoặc đến các nhà thuốc Đông Y có khám chữa bệnh phụ khoa để được tư vấn và kê đơn thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì và có thời gian, nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn và cho hiệu quả cũng khá tốt!

Chị em cần hỏi rõ tình trạng bệnh khi đi khám, tìm hiểu kỹ các phương pháp, nếu có thể hãy ưu tiên chọn giải pháp thuốc Nam, Đông Y để nhẹ nhàng, không đau và không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản

Về chi phí đốt viêm lộ tuyến, vì trên thực tế giá đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Giá đốt lộ tuyến cổ tử cung ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội sẽ khác giá đốt lộ tuyến ở Viện Phụ Sản Trung Ương, bạn nên liên hệ trực tiếp cơ sở đã khám và chỉ định đốt viêm lộ tuyến cho bạn để có thông tin chính xác về giá cả nhé!

Vì mỗi nơi có giá khác nhau nên liên hệ trực tiếp cơ sở đã khám và chỉ định đốt viêm lộ tuyến sẽ cho bạn biết thông tin giá cả chính xác hơn

Hỏi: Cho mình hỏi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Đốt viêm lộ tuyến ở bệnh viện Từ Dũ chất lượng như thế nào? Vì mặc dù nơi đây chuyên sản phụ khoa nhưng mình thấy đông quá, sợ dịch vụ không đảm bảo.

Có nên đốt viêm lộ tuyến ở bệnh viên Từ Dũ hay không?

Đáp: Chào bạn! Trong câu hỏi bạn không nêu rõ mức độ viêm lộ tuyến của mình như thế nào nên Hồng Đức chưa tư vấn thêm phương pháp điều trị khác tốt hơn cho bạn được. Vì nếu mức độ mình còn nhẹ, mới, thì có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo chỉ định của Bác sĩ. Các loại thuốc này hiện nay có nhiều dạng: uống, đặt…để phát huy tác dụng tốt nhất.

Bệnh nhân có thể chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp uống, đặt, ngâm và bôi thuốc.

Tuy nhiên nếu bạn đã đi khám và được chỉ định dùng phương pháp đốt điện, thì bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ uy tín bạn nên chọn. Vì chuyên sản phụ khoa, nên Từ Dũ là nơi bạn có thể gặp rất nhiều bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi, cơ sở vật chất trang thiết bị tại Từ Dũ cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu ngại đông, thì hiện tại Từ Dũ có triển khai dịch vụ khám nhanh, bạn có thể chọn để tiện hơn, chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đổi lại không mất thời gian chờ lâu và thời gian Bác sĩ dành cho mỗi bệnh nhân cũng sẽ nhiều hơn.

Phương pháp đốt điện khá phổ biến tuy nhiên có nhược điểm là sẽ không trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ điều trị sản phụ khoa hàng đầu tại Tp.HCM, bạn hãy an tâm điều trị. Nếu vẫn còn muốn tìm hiểu để chọn thêm, bạn hãy tham khảo danh sách các địa chỉ chữa viêm lộ tuyến tốt ở Sài Gòn mà Hồng Đức đã đề cập bên trên nhé!

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ điều trị sản phụ khoa hàng đầu tại Tp.HCM

Hỏi: Từ đầu năm trở lại đây, mình hay bị đau bụng bất thường dù chưa đến kỳ kinh. Lúc đến kỳ thì đau hơn nhiều, máu ra nhiều ngày hơn nhưng lượng ít hơn trước đây, cứ kéo dài ngày như vậy. Thêm nữa là mình dễ bị mệt mỏi và đã sút cân. Nhiều chị đồng nghiệp bảo mình giống như có triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng mình không lo lắm. Gần đây mình đã sắp xếp thời gian đi khám,  Bác sĩ kết luận mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và có nói nếu muốn nhanh khỏi thì cần báo lại để Bác sĩ xếp lịch đốt điện. Mình muốn hỏi đốt viêm lộ tuyến có đau khôngchữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu nếu đốt điện ạ?

Có nên sử dụng phương pháp đốt điện để điều trị viêm cổ tử cung?

Đáp: Xin chào bạn! Đốt điện viêm lộ tuyến là một trong những phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để tạo các tia Laser với tần sóng thích hợp, tác động trực tiếp đến vùng bị viêm, mục đích là tiêu diệt các tế bào nhiễm bệnh. Sau một thời gian các tế bào vùng viêm sẽ bị đào thải, bong ra và bề mặt cổ tử cung được tái tạo.

Đốt điện gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong lúc điều trị và cả sau khi điều trị

Vì dùng tia Laser trong điều trị nên bệnh nhân sẽ cảm thấy đau trong và sau khi trị liệu bạn nhé! Ngưỡng chịu đau của mỗi người khác nhau nên mức độ ít nhiều sẽ tùy từng bệnh nhân.

Có thể bạn sẽ thấy đau trong và sau khi đốt viêm lộ tuyến

Nếu sợ đau bạn có thể hỏi thêm bác sĩ đã thăm khám cho mình về phương pháp áp lạnh, đây là phương pháp sẽ ít mang lại cảm giác đau đớn hơn.

Phương pháp áp lạnh gây ít đau đớn hơn so với phương pháp đốt điện

Ngoài ra bạn có thể tìm các bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến như chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu không, chữa viêm lộ tuyến bằng lá bàng, hoặc liên hệ nhà thuốc Đông Y Hồng Đức để được tư vấn các liệu trình thuốc uống – đặt – ngâm – bôi có thể điều trị dứt điểm nhiều cấp độ bệnh, không đau mà rất hiệu quả, tuy nhiên giải pháp này chỉ phù hợp nếu bạn kiên trì và có thời gian.

Phụ khoa Hồng Đức với phương thuốc gia truyền có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên chữa khỏi hoàn toàn các bệnh về phụ khoa

Về bảng giá đốt viêm lộ tuyến sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các bệnh viện, các cơ sở điều trị, chi phí vào khoảng vài triệu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị bạn muốn điều trị để được tư vấn rõ hơn về giá tiền cũng như dịch vụ sau điều trị nhé!

Đốt điện với nhiều mức giá khác nhau nhưng thường tốn kém và không trị khỏi bệnh hoàn toàn cho bệnh nhân

Rất nhiều chị em chủ quan trước các hiện tượng bất thường của cơ thể nên khi thành bệnh sẽ mất nhiều thời gian hơn. Sau chuyện này bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân nhé!

Tìm hiểu và chăm sóc vùng kín để tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Hỏi: Mình năm nay 31 tuổi, đã có gia đình và 2 cháu nhỏ. Sau khi bị ra khí hư nhiều, thường xuyên đau bụng dưới bất thường, mình đã đi khám và kết quả đang bị viêm cổ tử cung. Mình muốn hỏi viêm cổ tử cung có giống viêm lộ tuyến cổ tử cung không? Vì mình thường xuyên theo dõi các thông tin trên Webtretho, nên khi tìm “chữa viêm lộ tuyến webtretho” thì mình thấy nhiều chị có triệu chứng khá giống mình, không biết mình có điều trị theo các chị ấy được không? Ngoài ra hiện nay có các phương pháp chữa viêm cổ tử cung nào và điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ạ?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều chị em

Đáp: Xin chào chị! Trước hết xin đặc biệt lưu ý đến chị “viêm cổ tử cung” và “viêm lộ tuyến cổ tử cung” là 2 bệnh lý khác nhau hoàn toàn:

  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng các tế bào trong ống cổ tử cung phát triển bất thường, lan ra bên ngoài bề mặt cổ tử cung và tiết dịch ứ đọng, gây viêm nhiễm tại bề mặt cổ tử cung
  • Viêm cổ tử cung là tình trạng sưng hoặc viêm ở bên trong ống cổ tử cung do nhiễm khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng.

Viêm cổ tử cung và viêm lộ tuyến cổ tử cung là 2 căn bệnh khách nhau

Không riêng gì từ khóa chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung webtretho như chị từng tìm hiểu trên diễn đàn, mà hầu hết các bệnh lý phụ khoa đều có dấu hiệu tương tự nhau, chỉ khi đi khám mới có kết luận bệnh chính xác nhất. Vì lẽ đó chị không nên tự ý điều trị theo cách của người khác, hãy tìm đến Bác sĩ hoặc các chuyên gia trong ngành để được tư vấn chính xác hơn, tránh để bệnh diễn biến phức tạp hơn chị nhé!

Khi đã khám, có lẽ chị cũng đã được bác sĩ nói qua một số cách điều trị viêm cổ tử cung hiện nay. Tùy theo mức độ viêm của từng bệnh nhân mà phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau. Nếu nhẹ, chị chỉ cần uống thuốc kháng sinh theo chỉ định, nhưng nếu nặng hơn sẽ cần can thiệp các phương pháp kỹ thuật cao như Laser, áp lạnh, cắt Leep… từ đó chi phí cũng sẽ khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu chị nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Last modified on Tháng Ba 20th, 2019 at 10:57

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC?

Chuyên gia tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 30 phút. (*)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hotline: 1900 636 831

Đăng ký ngay